Giải chạy từ thiện Newborns Vietnam Run Out Phú Quốc

Nằm trong chuỗi sự kiện thể thao ba môn phối hợp của BIM GROUP 5150 Triathlon Phú Quốc 2022 giải chạy từ thiện Newborns Vietnam đã thu hút được hơn 300 người tham gia giải chạy. Giải chạy từ thiện Newborns Vietnam Run Out nhằm lan toả thông điệp cùng chung tay chấm dứt tình trạng tử vong của trẻ sơ sinh.

Giải chạy từ thiện Newborns Vietnam Run Out tại Phú Quốc

Newborns Vietnam là tổ chức phi chính phủ đến từ Anh Quốc được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Với sứ mệnh làm giảm tỉ lệ tử vong của trẻ sơ sinh để thực hiện mục tiêu Newborns Vietnam giành nhiều tâm huyết để góp phần vào việc nâng cao nhận thức và thúc đẩy giải pháp tiến bộ thông qua quá trình nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tiễn hữu ích. Từ năm 2021, các hoạt động của Newborns Vietnam được phủ đến những địa bàn khó khăn thuộc vùng sâu vùng xa trên địa bàn cả nước.

giai-chay-tu-thien-newborns-vietnam-run-out-phu-quoc

Giải chạy từ thiện Newborns Vietnam Run Out do Công ty TNHH sự kiện Sunrise Việt Nam tổ chức đã thu hút hơn 300 người là vận động viên chuyên nghiệp phong trào, du khách trong và ngoài nước và các người dân trên địa bàn Phú Quốc tham gia. Các vận động viên chạy cự ly 3km. Đây là một giải chạy đầy ý nghĩa nhằm tuyên truyền trực quan về tổ chức và thông điệp mà Newborns Vietnam muốn truyền tải. Thông qua các hoạt động thể thao góp phần truyền cảm hứng mang con người đến gần nhau hơn cùng chung tay chấm dứt tình trạng tử vong của trẻ sơ sinh. Mỗi bước chạy của những người tham gia không chỉ mang đến niềm vui, sảng khoái cho người chạy mà còn làm món quà ý nghĩa dành cho các bé sơ sinh đang được hỗ trợ bởi quỹ từ thiện Newborns Vietnam.

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 560 5995
chat-active-icon