Nhu cầu sống tận hưởng ngày càng tăng của người Việt

Trong cuộc sống chúng ta đều có những tiện ích phát triển do đó nhu cầu sống tận hưởng của người dân cũng dần tăng cao. Sự kỳ vọng của họ vào cuộc sống tốt hơn là chinh phục những mục tiêu để đạt thành công.

Nghe tưởng chừng dễ dàng nhưng thật ra họ phải đánh đổi những yếu tố khác cho bản thân. Phải đánh đổi sức khoẻ của bản thân, sự quan tâm của bản thân dành cho gia đình và đánh đổi những cảm xúc bên trong họ. Sức khoẻ càng đi xuống thì thành công trở nên vô nghĩa. Trên hành trình chinh phục những khát vọng chúng ta không nên lơ là sức khoẻ của bản thân và người thân trong gia đình.

Nhu cầu sống tận hưởng ngày càng tăng của người Việt

Những người thành công dần hướng đến những giải pháp đáp ứng nhu cầu sống tận hưởng của họ. Theo báo cáo thịnh vượng của Knight Frank (2022) cho biết những số liệu thực tế như sau.

Mức độ tiêu thụ đồng hồ nhập khẩu ngày càng tăng dẫn đến tổng giá trị đồng hồ nhập khẩu tăng 28,2%. Dự báo mức tiêu thụ này sẽ tăng thêm 16% trong giai đoạn tới. Nhu cầu đầu tư cho bản thân một chiếc đồng hồ thể thao Rolex cũng là một khoải đầu tư tốt.

nhu-cau-song-tan-huong-ngay-cang-tang-cua-nguoi-viet

Rượu vang sẽ là khoản đầu tư vững chắc và loại tài sản xa xỉ này vẫn được lòng nhiều người. Trong giai đoạn 2016 – 2019 đã tăng 9,8% giá trị nhập khẩu rượu vang. Dự báo trong tương lại các loại rượu vang này sẽ có mức độ tiêu thụ tăng 16%.

nhu-cau-song-tan-huong-ngay-cang-tang-cua-nguoi-viet

Các hãng hàng không tư nhân tăng vọt để đáp ứng nhu cầu sống tận hưởng. Sau đại dịch Covid-19 nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ ngày càng được tăng cao do độ sang trọng, riêng tư, nhanh chóng hơn các hãng hàng không do đó giúp bạn yêu thích sử dụng dịch vụ này hơn.
Mức độ tăng trưởng của xe hơi trong nước giai đoạn 2016 – 2019 vẫn giữ ở mức tăng 12,9%/năm.

nhu-cau-song-tan-huong-ngay-cang-tang-cua-nguoi-viet

Đặc biệt nhiều dự báo cho biết dân số siêu giàu tại Việt Nam sẽ gia tăng mạnh trong giai đoạn 2021 – 2026. Các bất động sản hiện tại được bán tại thị trường Việt đang dần thu hút. Trong đó phải kể đến các thương hiệu bất động sản hàng hiệu gây nên tiếng vang lớn: Khu căn hộ cao cấp Thương Hiệu JW Marriott & Marriott, The Rivus…

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 560 5995
chat-active-icon