TIẾN ĐỘ INTERCONTINENTAL RESIDENCES HALONG BAY

Dự án Intercontinental Residences Halong Bay là dự án nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư. Tiến độ Intercontinental Residences Halong Bay được cập nhật mới nhất đến quý khách hàng.

Dự án Intercontinental Residences Halong Bay

Dự án Intercontinental Residences Halong Bay có vị trí tại bán đảo số 2 của khu đô thị Hạ Long Marina. Đơn vị IHG – Intercontinental Hotel Group vận hành và quản lý dự án. Sản phẩm sẽ được cung ứng cho thị trường BĐS sau khi tiến độ thi công hoàn thiện bao gồm Biệt thự cao cấp, Sky Villas và căn hộ khách sạn. Với những nhà đầu tư khách sạn cao cấp chẳng hẳn đều đã quen thuộc với cái tên Intercontinental. Giá phòng của các khách sạn có thương hiệu này vô cùng đắt đỏ và luôn trong tình trạng full phòng.

Tiến độ Intercontinental Residences Halong Bay

Đối với những khách hàng từng đầu tư và sử dụng dịch của tại Intercontinental cho biết tập đoàn IHG không chỉ cung cấp nơi lưu trú tại các địa điểm du lịch mà còn đưa đến khách hàng một chuyến trải nghiệm, tận hưởng không gian cuộc sống đẳng cấp.


tien-do-intercontinential-Residence-Halong-Bay tien-do-intercontinential-Residence-Halong-Bay tien-do-intercontinential-Residence-Halong-Bay[/ ux_slider]

Với tốc độ xây dựng liên tục cả ngày và đêm cho thấy IHG và BIM Group đang nhanh chóng xây dựng chuẩn chỉnh với tiến độ để đảm bảo thời gian bàn giao sản phẩm đến khách hàng. Dự án Intercontinental Hạ Long có được vị trí ưu ái đẹp nhất ở 3 bán đảo. Dự án hưởng trọn tầm nhìn của vịnh kỳ quan Hạ Long mà không bị che chắn.

Tiềm năng cho thấy đây sẽ là khu dự án trọng điểm tại Quảng Ninh nói chung và thủ phủ du lịch Hạ Long. Minh chứng cho thấy cách dự án 12 phút di chuyển có cảng tàu khách quốc tế. Đây đều là những du khách nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp.

Sơn Trần Land

Trần Quốc Sơn: 0911 45 22 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 560 5995
chat-active-icon